โปรแกรม ULTHERA (อัลเทอร่า) นวัตกรรมย้อนวัยให้ผิว จาก LA GRACE CLINIC

ulthera - Promotion

LIVE CHAT คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!

โปรแกรม ULTHERA (อัลเทอร่า) หรือ โปรแกรม ULTHERAPY คืออะไร?

โปรแกรม Ulthera (อัลเทอร่า) คือ เทคนิกการยกกระชับผิว โดยใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความถี่สูง และมีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) และแม่นยำ ส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมากลงลึกไปถึงกล้ามเนื้อส่วนบนใต้ผิวหนัง (SMAS) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้าให้ยกกระชับ

การทำงานของ โปรแกรม Ulthera (อัลเทอร่า) คือ เมื่อคลื่นอัลตร้าซาวด์ถูกปล่อยให้ลงลึกถึงชั้น SMAS จะเปลี่ยนเป็นความร้อน ทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่เคยหย่อนคล้อยหดตัว และกระชับเข้าหากันมากขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา ผิวจึงตึง กระชับ สดใส ดูอ่อนกว่าวัยในแบบธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด

เลือกอ่านหัวข้อ โปรแกรม ULTHERA (อัลเทอร่า)

ulthera ดียังไง

โปรแกรม ULTHERA (อัลเทอร่า) ดีอย่างไร?

โปรแกรม Ulthera ทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่มองหาวิธีการที่ดีที่สุดในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ปรับรูปหน้าเรียว เพิ่มความชัดเจนของกรอบหน้า ยกแนวคิ้ว ยกหางตา ปรับผิวเรียบเนียน และลดเลือนริ้วรอย ด้วยการรักษาเพียง 1 ครั้ง สามารถให้ผลลัพธ์ที่เป็นที่พึ่งพอใจได้นานถึง 1-2 ปี โดยไม่มีแผลจากการผ่าตัดและไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ โปรแกรม ULTHERA (อัลเทอร่า)

  • ดึงหน้าและยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ช่วยให้ดูหน้าเด็กลง
  • ยกคิ้ว แก้ปัญหาหนังตาตก
  • ดึงกระชับขอบตาล่างที่หย่อนยาน ช่วยลดถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด
  • ยกกระชับปรับรูปหน้าให้ใบหน้าเรียวขึ้น
  • ลดริ้วรอย
  • ลดเหนียง คาง 2 ชั้น และ ยกกระชับผิวบริเวณลำคอ เนินอกและส่วนอื่นๆของร่างกาย ให้ตึงเรียบเนียน
ใครควรทำ ulthera

โปรแกรม ULTHERA (อัลเทอร่า) ใช้เวลานานแค่ไหน?

โปรแกรม Uthera (อัลเทอร่า) รักษาโดยการส่งผ่านคลื่นอัลตร้าซาวนด์ลงสู่ผิวหนัง ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30 – 45 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว

โปรแกรม ULTHERA (อัลเทอร่า) ทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

การทำ Ulthera (อัลเทอร่า) แค่ครั้งเดียว ผิวจะค่อยๆฟื้นฟู สร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา และจะเห็นผลชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน ผลการรักษาจะอยู่ได้ต่อเนื่องประมาณ 1 ปี จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษา จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจนว่า คิ้วยกขึ้น ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้า นอกจากนี้แล้วยังรู้สึกว่าผิวตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ

โปรแกรม อัลเทอร่า (ULTHERA) ปลอดภัยไหม?

โปรแกรม Ulthera ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนัง และแพทย์ศัลยกรรมจากประเทศต่างๆ ว่าเป็นเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในการดึงหน้า (Tissue Lifting) อย่างได้ผล
**ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**

รีวิวยกกระชับ

ทำ อัลเทอร่า (ULTHERA) ที่ไหนดี?

การเลือกว่าจะทำ Ulthera (อัลเทอร่า) ที่ไหนดีนั้น ควรดูปัจจัยหลายๆอย่าง เช่นชื่อเสียงของคลินิก และประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญของแพทย์ เครื่องมือที่ใช้เป็นเครื่องรุ่นใหม่ ที่มีใบรับรองมาตรฐาน และราคา Ulthera สมเหตุสมผล ไม่ถูกเกินไปและไม่แพงจนเกินไป

วิธีดู ulthera แท้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า