Youth Cocktail

ล้างพิษให้ผิว คืนผิวแข็งแรง สุขภาพดี

ด้วย lifestyle ปัจจุบัน ทำให้ร่างกายง่ายต่อการรับสารพิษ ไม่ว่าจะจากทางอากาศ อาหาร หรือแม้กระทั่งจากไวรัส ที่ก่อให้เกิดโรคติดต่อได้ ด้วยปัจจัยต่างๆเหล่านี้ หากภูมิต้านทานในร่างกายไม่แข็งแรงพอ ร่างกายเราจะแพ้ และอาจก่อให้เกิดปัญหา ทั้งเรื่องผิวพรรณและความเจ็บป่วยที่จะตามมาได้ แต่การจะหลีกเลี่ยงสารพิษเหล่านี้ ก็เป็นเรื่องยากเสียแล้ว ในยุคปัจจุบัน

ดังนั้น การล้างสารพิษในร่างกายบ้าง เป็นครั้งเป็นคราว นอกจากจะช่วยให้ภูมิในร่างกายแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณแข็งแรงขึ้นด้วย 

Youth Cocktail จาก  La Grace Clinic คือคำตอบของการดูแลผิวพรรณแบบองค์รวม ที่ไม่ใช่แค่เติมสารเพิ่มความงามลงไปที่ผิวพรรณ แต่เป็นการเติมสารที่ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวขับล้างสารพิษออกจากระบบน้ำเหลือง และกระจายสารอาหารเหล่านั้นลงไปสู่ร่างกาย

Youth Cocktail  เป็นหัตถการความงามที่ถูกออกแบบเฉพาะเพื่อขับล้างสารพิษออกจากผิว เป็นสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ และสารบำบัดเซลล์เช่น พลาเซนต้า และคอลลาเจน 

Youth Cocktail ช่วยบำบัดริ้วรอยได้อย่างไร?

Youth CockTail ใช้วิธีการที่เรียกง่ายๆว่า “หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง” นั่นคือการใช้สูตรยาที่ไปบำบัดริ้วรอย ที่ต้นกำเนิดของริ้วรอยนั้นๆ สารสกัดที่เป็นส่วนผสมของ Youth Cocktail จะเข้าไปทำงานในร่างกายแบบเกื้อกูลกัน โดยช่วยกันออกฤทธิ์ร่วมกันอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกัน ทำให้ผลการรักษาออกมาได้ผลดี 

Youth Cocktail จะทำงาน และให้ผลใน 4 ขั้นตอน คือ

Detoxification : เร่งการขับสารพิษและของเสีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ตัวยาของ Youth Cocktail จะไปกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกาย ให้ขับสารพิษออกจากร่างกายให้เร็วที่สุด การดีท็อกซ์เป็นกระบวนการที่สำคัญ เพราะถ้ามีสารพิษตกค้างในร่างกายมากๆ จะทำให้ร่างกายอ่อนแอ ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆเข้าไปหล่อเลี้ยงเซลล์ได้ ทำให้เกิดโรคต่างๆ รวมถึงผิวพรรณที่หมองคล้ำ และริ้วรอยต่างๆก็จะตามมา

Metabolism : เร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือด สารอาหารที่มากับเลือด สามารถไหลเวียนเข้าร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่างกายและผิวพรรณก็จะฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว

Nutrients and Cell Therapy :  สารอาหาร และเซลล์เนื้อเยื่อในสูตรยาของ Youth Cocktail จะเข้าไปฟื้นฟูบำบัดร่างกายและผิวพรรณอย่างเหมาะสม 

Restructuring : ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง ผิวพรรณสวยและแข็งแรงขึ้น ไม่ถูกทำร้ายได้ง่ายจากสภาวะแวดล้อมภายนอก

Youth Cocktail กี่วันถึงเห็นผล?

สำหรับคนที่ไม่ได้มีปัญหาผิวหนักมาก จะเริ่มเห็นว่าผิวหน้าสุขภาพดีขึ้นใน 3 วัน

ส่วนคนที่มีปัญหาผิวค่อนข้างเยอะ อาจใช้เวลาประมาณ 4-5 สัปดาห์ จึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น

ควรฉีด Youth Cocktail กี่ครั้ง จึงจะเห็นผล?

คนไข้จะรู้สึกถึงผิวที่นุ่ม ลื่นขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด แต่ถ้าหากต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ควรฉีดต่อเนื่อง ประมาณ 5 ครั้ง โดยฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

Youth Cocktail อยู่ได้นานแค่ไหน?

หลังฉีดไปแล้ว ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 1-2 เดือน โดยในเดือนแรก แนะนำให้ฉีดสัปดาห์ละครั้ง หลังจากนั้นควรฉีดทุกๆ 2 สัปดาห์ เพื่อคงสภาพผิวที่แข็งแรง สดใส เอาไว้

การดูแลตัวเองหลังฉีด Youth Cocktail

  • หลังฉีด สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ 
  • ถ้าเป็นคนที่ผิวบอบบาง อาจมีรอยแดงหรือตุ่ม บริเวณที่เป็นรอยเข็ม แต่จะหายไปเองภายใน 3-4ชั่วโมง
  • ไม่ควรเช็ด ถู หรือเกา บริเวณที่ฉีด
  • วันแรกที่ฉีด ควรใช้น้ำเปล่าล้างหน้า

Youth Cocktail อันตรายไหม?

 ส่วนผสมของ Youth Cocktail ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งจะสลายออกจากร่างกายไปหมด โดยไม่มีสารตกค้าง จึงถือว่าเป็นหัตถการที่ปลอดภัย แต่ก็ควรอยู่ภายใต้คำแนะนำของแพทย์

Youth Cocktail ถือได้ว่าเป็นศาสตร์ความงามที่ไม่ได้ดูแลแค่ความงามเท่านั้น แต่สามารถดูแลร่างกายองค์รวมได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ดี ถ้าไม่ดูแลตัวเองร่วมไปด้วย ตัวยาที่ฉีดไป ก็อาจไม่ส่งผลได้เต็มที่ ดังนั้นควรดูแลตัวเองหลังฉีดร่วมไปด้วย เช่น พยายามอย่าทำร้ายผิวด้วยการขัด ถูผิวแรงๆ แกะ บีบสิวอย่างรุนแรง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และหมั่นออกกำลังกาย ก็จะเป็นการเสริมภูมิและทำให้ตัวยาออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดปรึกษาแพทย์ก่อนทำ ได้ที่ 

Line:@lagraceclinic , FB: La Grace Clinic , IG:lagraceclinic

บริการที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า