Age Loc ยกกระชับให้ผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย

Age Loc คือเทคโนโลยีที่จะช่วยล็อกอายุผิวให้คงความอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงด้วยเทคโนโลยีล่าสุด แบบ Tri- Polar ซึ่งทำหน้าที่หลักในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พลังงานที่ลงไปสู่ผิวจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่สมบูรณ์ คืนผิวสุขภาพดีให้คงอยู่กับเราตลอดไป

ทำไมต้อง Tri – Polar

ครื่องมือกระชับและลดเลือนริ้วรอยสำหรับผิวหน้า โดยใช้การส่งผ่านคลื่นความถี่วิทยุ (RF) มีความถี่ 1 MHz เข้าสู่ผิว ด้วย TriPollar RF Technology ซึ่งคลื่นจะถูกสะสมไว้ใต้ผิวในรูปของความร้อน ที่จะไปกระตุ้นให้เส้นใยคอลลาเจน (collagen) ใต้ผิวเกิดการหดตัวแน่นขึ้น ทำให้ผิวตึงกระชับขึ้นทันที และยังกระตุ้นให้ไฟโบรบลาสซ์ (fibroblast) ผลิตคอลลาเจนออกมามากขึ้น ช่วยให้ผิวกระชับได้ยาวนาน ซึ่งผลดังกล่าวจะเกิดขึ้นเมื่อมีการสะสมอุณหภูมิที่ชั้นใต้ผิวสูงถึง 60-70 ํC โดยจะสามารถวัดอุณหภูมิที่ผิวชั้นบนได้ประมาณ 40 ํC

Tri – Polar คือการผสานเทคโนโลยีของ Uni – Polar กับ Bi – Polar เข้าด้วยกัน กลายเป็น Tri – Polar คลื่นวิทยุ 3 ขั้ว ที่สามารถกระตุ้นเซลล์ผิวได้ลึกถึง 2 ระดับ คือชั้น Dermis และ Subcutaneous คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) หรือ RF จะส่งกระแสไฟฟ้าเข้าไปกระตุ้นเซลล์ ทำให้เกิดการสร้างและเรียงตัวขึ้นใหม่ของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ผิวจะค่อยๆได้รับการฟื้นฟู แข็งแรง และยืดหยุ่น กระชับขึ้น ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยลดลง ช่วยแก้ปัญหารอยย่น ร่องลึก และรอยตีนกาทั้งตื้นและลึก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใบหน้าจะดูยกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  

Age Loc ดีอย่างไร

เห็นผลทันทีและชัดเจนแม้ในครั้งแรกของการรักษา

ผลข้างเคียงน้อยมากเมื่อเทียบกับการรักษาด้วยการผ่าตัดดึงหน้า

ผลการรักษาอยู่ได้นานและสามารถทำการรักษาซ้ำได้ไม่จำกัด

**ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**

บริการที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า