Super Premium Care

นวัตกรรมการผสานคุณค่าเวชสำอาง กับพลังของเทคโนโลยี

ผลักตัวยาให้ลงลึกกว่าที่เคย เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่า

Super Premium Care ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยการใช้เทคโนโลยี Magnetic Infusion ที่สามารถแปลงการสั่นสะเทือนของคลื่นแม่เหล็กเข้าไปในสนามพลังงานแสง ทำให้สามารถนำตัวยาจากเซรั่มแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ถือได้ว่าเป็นการนำพลังงานคลื่นแม่เหล็กมาใช้ เพื่อให้ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ได้ผลอย่างน่าประทับใจ

Super Premium Care ทำงานอย่างไร?

Super Premium Care ประกอบไปด้วย 2 ส่วนที่จะทำงานร่วมกัน นั่นคือ

  • หัว (Handle) สำหรับผลักตัวยา มี 4 สี เพื่อการทำงานที่แตกต่างกันตามสภาพผิว

หัวสีเขียว (Magnetic Pulse)  ช่วยเตรียมความพร้อมของผิวก่อนการทำทรีตเมนต์สำหรับผิวที่หย่อนคล้อย ผิวที่มีริ้วรอย แผลเป็นชั้นตื้น ฝ้า กระชั้นตื้น

หัวสีเหลือง (Anti-Aging) ช่วยลดริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยเนื่องจากอายุไข

หัวสีแดง (Rejuvenation) ช่วยเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย เนื้อผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ

หัวสีฟ้า (Blue Ray) ช่วยลดการอักเสบ สำหรับผู้ที่มีผิวอักเสบ ผิวผสม มีปัญหาผิวถูกทำลายจากแสงแดด

  • แคปซูลที่บรรจุเซรั่ม แบ่งเป็นสูตรต่างๆ คือ

Active Pro – Long Line เป็นทรีตเมนต์เข้มข้น เหมาะกับสภาพผิวคนเอเชีย ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวเหนื่อยล้า

Infusion Line เป็นสารสกัดเข้มข้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น

Natural Line เป็นน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 99.99% เหมาะสำหรับผิวแห้ง ระคายเคือง หรือ แพ้ง่าย ช่วยรักษาสุขภาพผิวให้ดีมากขึ้น

Aging Process Control Line เป็นเซรั่มเข้มข้น เหมาะกับผิวที่ต้องการการปกป้องจากมลพิษ สารเคมีและรังสี UV ช่วยคงสมดุลของเกราะป้องกันผิว

การทำงานของ Super Premium Care จะใช้หัวสีต่างๆ ร่วมกับเซรั่มสูตรเฉพาะ ในการผลักตัวยา เข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก โดย แบ่งเป็นสูตร เพื่อการบำรุงที่แตกต่างกัน

สูตร Premium Peeling 

นวัตกรรมการผลัดเซลล์ผิวที่ล้ำสมัย เป็นการผสมผสานเทคโนโลยี Safe-scrub และ Biogomm’age (เม็ดบีทที่มาจากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว) มีส่วนผสมของ Sweet Almond Oil , Blue and White Gran-ules ทำให้นอกจากจะช่วยขัดเซลล์ผิวแล้ว ยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่สามารถซึมเข้าไปบำรุงผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผลัดเซลล์ผิว ทำให้หน้าเนียนนุ่มและกระจ่างใสอย่างชัดเจน

สูตร Premium Calming 

เป็นสูตรเซรั่มที่มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากดอกดาวเรือง (Calendula Extract) และน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน (Halianthus Annus seed oil) อยู่ถึง 99.99% ช่วยในการฆ่าเชื้อ ต่อต้านเชื้อรา ยับยั้งการอักเสบ และต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ให้ผลการรักษาที่ดีสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ผดผื่น ผิวอักเสบและเป็นแผล  เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ช่วยลดการอักเสบของผิว สร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้น

สูตร Premium BTX

เป็นสูตรเซรั่มที่มี Hexapeptide-8 เป็นส่วนประกอบหลัก 

Hexapeptide-8 คือสายเปปไทด์ที่ทำหน้าที่ลดการยืดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย เป็นเปปไทด์ที่ให้ผลเหมือนการฉีด BOTOX ทำหน้าที่ในการปรับการหดตัวของกล้ามเนื้อ เพื่อยับยั้งการเกิดริ้วรอย โดยไม่มีผลข้างเคียง เหมาะสำหรับลดเลือนริ้วรอย และกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น

สูตร Neo Collagen

เป็นสูตรเซรั่มที่มี Neodermyl เป็นส่วนประกอบหลัก

Neodermyl คือส่วนผสมของกลูโคลส และกรดอมิโน ที่ช่วยในการสร้างคอลลาเจน Type 1 , 3 และยังช่วยสร้างอิลาสติน เพื่อลดริ้วรอยลึกอย่างได้ผล เป็นการเติมเต็มคอลลาเจน และอิลาสตินโดยไม่ต้องพึ่งการฉีด ช่วยให้เซลล์ Fibroblast (เซลล์ตั้งต้นของคอลลาเจนและอิลาสติน) ที่เริ่มเสื่อมสภาพให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระชับขึ้นภายใน 15วันหลังทำ เทียบเท่ากับการฉีดฟิลเลอร์

**จากงานวิจัยทางคลินิกพบว่า ในระยะเวลา 15 วัน ริ้วรอยตื้นขึ้นถึง 15% และปริมาณริ้วรอยลดลง 13%

Premium Repairing

เป็นสูตรเซรั่มที่ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมระดับเซลล์ โดยการสร้างเซลล์ Fibroblast (เซลล์ตั้งต้นของคอลลาเจน และ

อิลาสติน) เซลล์คิราติโนไซต์ (เซลล์หลักบนชั้นหนังกำพร้า) โดยกระตุ้นให้คิราติโนไซต์หลั่งสารที่จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ได้สูงสุดถึง 600%

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการซ่อมแซม และเสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น ช่วยในกระบวนการฟื้นตัวของแผล ทำให้หายไวขึ้น

Premium Brightening

เป็นสูตรเซรั่มที่มีส่วนผสมหลักคือ B-White ซึ่งเป็นสารสกัดที่สามารถยับยั้งการผลิตเมลานินในระดับยีน และทำให้ผิวกระจ่างใสภายใน 4 สัปดาห์  นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล 2 ชนิด ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว 

สูตรนี้เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการมีผิวกระจ่างใสมากขึ้น ลดจุดด่างดำบนผิวให้จางลง ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ผิวเรียบเนียนขึ้น 

นวัตกรรม Super Premium Care ได้รับการพัฒนาขึ้นมา เพื่อเป็นทางเลือกของผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณในรูปแบบต่างๆ ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวด้วยวิธีอื่นนอกจากการฉีด หรือการทำเลเซอร์ เป็นการผลักตัวยาลงผิวอย่างอ่อนโยน ตัวเซรั่มที่ใช้ เป็นสารที่มาจากธรรมชาติ จึงอ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิว แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดี ถือได้ว่าเป็นการทำงานร่วมกันของเทคโนโลยีกับเวชสำอาง ที่ได้ผลอย่างน่าประทับใจ 

สนใจทดลองทำ Super Premium Care จาก ลา กราซ หรือปรึกษาแพทย์ก่อนได้ที่ ลา กราซ คลินิกทั้ง 9 สาขา หรือติดต่อ

Line:@lagraceclinic , FB: La Grace Clinic , IG:lagraceclinic

บริการที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า