Miracle Laser

ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ 

เผยผิวหน้ากระจ่างใส ชวนมอง

ฝ้า หน้าหมองคล้ำ คือสิ่งที่ทำลายความมั่นใจ และสร้างปัญหาในชีวิตประจำวันได้มากที่สุดอย่างหนึ่งของทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย การมีฝ้า ไม่ว่าจะเป็น ฝ้าลึก หรือตื้น ทำให้หน้าหมอง ไม่สดใส แต่งหน้ายากขึ้น เครื่องสำอางไม่ว่าจะราคาแพงแค่ไหน ก็ไม่สามารถกลบรอยฝ้าได้ แต่จะยิ่งทำให้หน้าดูเทา ลอย กระดำกระด่างยิ่งขึ้น 

การทำเลเซอร์รักษาฝ้า จึงเป็นทางออกที่คุณหนุ่มๆสาวๆนิยมที่จะเลือกทำกัน เลเซอร์รักษาฝ้า จุดด่างดำ มีให้เลือกหลายประเภท ที่ La Grace Clinic เอง ก็มีหลายโปรแกรมรักษาฝ้า เพื่อตอบสนองความต้องการที่ต่างกันของคนไข้

Miracle Laser คือหนึ่งในโปรแกรมรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำที่ La Grace Clinic  อยากแนะนำให้ลอง เป็นนวัตกรรมการดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส ช่วยแก้ปัญหา ฝ้า  กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยเครื่องเลเซอร์ Medilite C6 ที่ใช้เทคโนโลยี Q-Switch Nd:YAG ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่ยืนหนึ่งเรื่องการรักษาฝ้า รอยดำ รอยแผลเป็น รอยสัก  อย่างได้ผล

Miracle Laser  รักษา ฝ้า ได้อย่างไร?

Miracle Laser เป็นเลเซอร์ที่ช่วยลดความผิดปกติของเม็ดสี ด้วยการปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มและความหนาแน่นสูงในระยะเวลาช่วงสั้นๆ โดยจะให้ลำแสงออกมา 2 ชนิด คือ 

เลเซอร์ความยาวคลื่น 532 นาโนเมตร ซึ่งจะเข้าไปทำลายเม็ดสีที่อยู่ในชั้นตื้น  เช่นกระแดด กระตื้น หรือฝ้าที่อยู่ในระดับชั้นตื้นๆ 

เลเซอร์ชนิดที่ 2 คือเลเซอร์ความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ทำลายเม็ดสีที่อยู่ในชั้นผิวลึกๆ เช่น รอยสิว กระลึก ฝ้าลึก รอยแผลเป็น รอยสัก 

หลักการทำงานคือ พลังงานจากเลเซอร์ที่ถูกส่งลงไปในชั้นผิวทั้ง 2 ความยาวคลื่น จะเข้าไปทำให้เม็ดสีแตกตัวออกเป็นอณู หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะขับออกจากร่างกายทั้งหมด จึงปลอดภัย และไม่ต้องกลัวสิ่งตกค้าง นอกจากนี้ พลังงานที่ถูกส่งลงไป จะไปทำงานในชั้นผิวที่ต้องการเท่านั้น จึงไม่ทำให้ผิวชั้นบนเสียหาย ไม่ก่อให้เกิดอาการเจ็บปวด และไม่มีแผลหลังการรักษา เมื่อทำอย่างต่อเนื่อง จะค่อยๆเกิดการเปลี่ยนแปลงของสีผิว ผิวจะขาวใส  เรียบเนียนขึ้น

Miracle Laser รักษาอะไรได้บ้าง?

Miracle Laser สามารถใช้รักษา

  • ฝ้าลึก กระลึก ปานดำ ปานน้ำตาล
  • ฝ้าตื้น กระตื้น กระแดด
  • ลบรอยสัก 
  • รักษาแผลเป็น
  • ลดรอยดำที่ริมฝีปาก
  • ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว
  • กระตุ้นคอลลาเจน ให้ผิวหน้ากระจ่างใส กระชับรูขุมขน

Miracle Laser เหมาะกับผิวหน้าแบบไหน?

Miracle Laser เหมาะกับผิวทุกประเภท สามารถทำได้ทุกคน ยกเว้นคนที่กำลังอยู่ในอาการอักเสบของสิว เพราะเลเซอร์อาจไปกระตุ้นให้สิวอักเสบเห่อมากขึ้น

การปฏิบัติตัว หลังการรักษาด้วย Miracle Laser

หลังการรักษา สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด ประมาณ 2 สัปดาห์ และทาครีมกันแดดค่า SPF 50 PA+++  เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดหลังการรักษา

ควรทิ้งระยะในการรักษาอย่างไร?

ช่วงแรกๆ คุณหมอจะแนะนำให้มารับการรักษาอย่างต่อเนื่องทุกๆ 2 สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ดีเยี่ยม เมื่อสภาพผิวดีขึ้น หลังจากนั้น อาจเข้ามาทำการรักษาเดือนละครั้ง 

Miracle Laser ปลอดภัยไหม?

เป็นเลเซอร์ที่มีความปลอดภัย ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ทั้งอเมริกา (US FDA) ยุโรป (CE) เกาหลี (KFDA) และไทย (Thai FDA) 

ผลข้างเคียงจากการรักษา

หลังการรักษา อาจรู้สึกแสบร้อนบนผิวอยู่ประมาณ 30-60 นาที และอาจมีสะเก็ดอยู่บนผิวประมาณ 1-2สัปดาห์ หลังจากนั้นจะค่อยๆหลุดออกไป

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดปรึกษาแพทย์ก่อนทำ ได้ที่ 

Line:@lagraceclinic , FB:La Grace Clinic , IG:Lagraceclinic

บริการที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า