หน้าเด็ก ย้อนวัย ไม่ต้องผ่าตัด

new-therma-1-1

LIVE CHAT คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!

โปรแกรม New Therma 

นวัตกรรมใหม่ของการ ยกกระชับหน้า ราคาไม่แรง

เทรนด์ความงามเกี่ยวกับการยกกระชับย้อนวัย ให้ หน้าเด็ก ลง กำลังเป็นที่นิยมมาก เพราะนอกจากจะเป็นการช่วยให้คงความสวย กระชับไว้ได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้ทำงานได้อย่างกระฉับ กระเฉง ผลที่ได้คือ ความตึงกระชับ เนียนนุ่มของผิวหน้า เหมือนย้อนวัยให้ผิว

 La Grace Clinic เป็นคลินิกที่ ยืนหนึ่งเรื่องการ ยกกระชับ มีรางวัลการันตี เรามีเครื่องมือสำหรับ ยกกระชับผิว หลากหลายประเภทไว้คอยบริการตามสภาพปัญหาของผู้รับบริการ

New Therma  คืออีกหนึ่งเทคโนโลยี ยกกระชับ ที่ La Grace Clinic นำเข้ามาเพื่อบริการให้กับผู้เข้ารับบริการ ที่อาจจะยังมีปัญหาหย่อนคล้อยไม่มากนัก และต้องการเทคโนโลยีการยกกระชับที่ได้ผล แต่ราคาไม่แรง

New Therma  คืออะไร?

New Therma  คือเทคโนโลยี ที่ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency) รุ่นใหม่ล่าสุด (4th Generation RF) 

ทำงานโดยการส่งคลื่นความถี่วิทยุ 6 MHz ผ่านเข้าสู่ผิวชั้นหนังแท้ เพื่อกระตุ้นให้ คอลลาเจนที่อยู่ในชั้น ใต้ผิวหนังเกิดการหดตัว จากนั้นเซลล์ใต้ผิวหนังจะทำการซ่อมแซมให้มีการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาทดแทน คอลลาเจน ที่ได้รับการสร้างขึ้นมาใหม่ จะเรียงตัวเป็นระเบียบมากขึ้น ผิวจึงยกกระชับ และ ยืดหยุ่นอย่างต่อเนื่อง เป็นการกระตุ้นผิวจากภายใน สู่ภายนอกอย่างปลอดภัย

New Therma มีการทำงานเป็น 3 step ที่ช่วยยกกระชับหน้าอย่างได้ผล

1. ส่งความร้อนจาก คลื่นวิทยุ GFRTM (Grid Fractional RF) ตรงเข้าไปกระชับผิวทันที 

โดยการปล่อยพลังงานจากคลื่นวิทยุออกมาเป็นตารางเท่าๆกันผ่านทางหัว Tip เพื่อให้ส่งพลังงานจากผิวชั้นบนลงสู่ผิวชั้นล่างอย่างสม่ำเสมอและเท่ากันทุกพื้นผิว ทำให้เกิดการหดตัวของผิวชั้นล่างเข้าหากันในทุกมิติ ผิวจึงตึงกระชับ ใบหน้าเรียว ได้รูปขึ้น 

2. ปล่อยคลื่นเป็นจังหวะ (Multi-Pulse) เพื่อช่วยลดความเจ็บปวด ระหว่างการรักษา  
* ขณะที่เครื่อง New Therma  ทำงาน จะทำการปล่อยคลื่นวิทยุหลายจังหวะ ซึ่งแต่ละจังหวะ จะช่วยให้ส่งผ่าน คลื่นพลังงานลงสู่ผิวได้มากและลึกยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันจะมีช่วงพักในแต่ละจังหวะ โดยการผ่อนคลายความร้อนบางส่วน ช่วยปกป้องผิวหนังชั้นบน และช่วยลดความเจ็บขณะรักษา

3.ปรับคลื่นพลังงานอัตโนมัติ ตามสภาพผิว (Real Time Impedance Feedback System)
* มีระบบเช็คแรงต้านทานของผิวขณะรักษาอัตโนมัติ เนื่องจากแรงต้านทาน ของผิวหนัง ในแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน ถ้าแรงต้านทานผิวมากจะเกิดความร้อนมาก ดังนั้นเครื่องจะปรับพลังงานโดย ให้ลดการปล่อยคลื่นพลังงานลง เพื่อปกป้องผิวหนังชั้นบน แต่ยังคงให้ผลการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

3 Step ของการปล่อยพลังงาน เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ผลการรักษาด้วย โปรแกรม New Therma

• ผิวบริเวณแก้ม ขากรรไกร และใต้คาง ยกกระชับ และได้รูปมากขึ้น
• ผิวเนียนเรียบมากขึ้น เพราะคอลลาเจนใต้ชั้นผิวถูกกระตุ้นให้เรียงตัวใหม่ ทำให้ผิวพรรณโดยรวมเนียนขึ้น
• ริ้วรอยรอบดวงตา หน้าผาก และรอบริมฝีปากดูลดเลือนลง
• ร่องแก้มตื้นขึ้น
• ผิวดูสดใส สุขภาพดีมากยิ่งขึ้น
•เริ่มเห็นความแตกต่าง ตั้งแต่ครั้งแรกหลังการรักษา แต่ผลจะชัดเจนขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป 1 เดือน โดยผลจะดีขึ้นเรื่อย ๆ จนเห็นผลสูงสุดในเดือนที่ 6

โปรแกรม New Therma  มีผลข้างเคียงหรือไม่?

ผู้เข้ารับบริการรักษาด้วย โปรแกรม  New Therma  จะพบผลข้างเคียงน้อยมาก ส่วนใหญ่จะพบผิวหน้าบวมแดง เล็กน้อย หลังการรักษา  และจะกลับเป็นปกติภายใน 2 ชั่วโมง หลังการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
 

โปรแกรม New Therma  เหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่มีผิวหนังหย่อนคล้อยเล็กน้อยถึงปานกลาง
  • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นโดยไม่ต้องทำศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า

ทำไมต้องเข้ามารับบริการ ยกกระชับ ที่ La Grace Clinic?

  • La Grace Clinic มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องการใช้เครื่องยกกระชับเป็นอย่างดี ทำให้รู้ว่า ควรตั้งค่าพลังงานแค่ไหน จึงจะเหมาะกับปัญหาของผู้เข้ารับบริการแต่ละท่าน เพื่อให้ทุกท่านได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพราะทาง La Grace Clinic รู้ดีว่า ถึงแม้จะใช้เครื่องมือที่มีสมรรถนะสูงแค่ไหน แต่ถ้าแพทย์ผู้ใช้ ไม่มีประสบการณ์การใช้เครื่อง ไม่รู้ว่าต้องกำหนดพลังงานแค่ไหน เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด การใช้เครื่องประสิทธิภาพสูงเหล่านั้น ก็ไม่มีประโยชน์
  • La Grace Clinic มีเครื่องมือยกกระชับ ที่มีเทคโนโลยีสูง หลากหลายประเภท เพื่อให้บริการตามความต้องการการยกกระชับที่ต่างกันไปในแต่ละบุคคล เครื่องมือทุกเครื่องที่ La Grace Clinic เป็นเครื่องแท้  นำเข้าจากผู้ผลิตชั้นนำ ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก องค์การอาหารและยา ว่าปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ
  • La Grace Clinic มีสถานที่ที่สะอาด เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการรู้สึกสบาย และปลอดภัย 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า