หน้าแรก >> บริการ >> สัดส่วน >> Therma Shape ขจัดไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วน

ลา กราซ คลินิก ขอแนะนำเครื่องมือใหม่ ซึ่งรับรองโดยทางการแพทย์แล้วว่าเป็นวิธีที่สามารถกระชับสัดส่วน และกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้นเมื่อทำการรักษาต่อเนื่อง ถือเป็นวิวัฒนาการรูปแบบใหม่ของการกระชับสัดส่วนร่างกายและลดเซลลูไลท์

 

Therma Shape (TMS) คืออะไร ?

คือ เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกาย เพิ่ม Metabolism ทำให้ระบบเลือด ระบบน้ำเหลือง หมุนเวียนดีขึ้น และช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

ผลการรักษาด้วย Therma Shape (TMS)

จากการศึกษาพบว่าหลังการรักษาเพียงครั้งแรก จะรู้สึกว่าผิวกระชับขึ้นและสัดส่วนลดลงในบริเวณที่รักษา ซึ่งจะลดลงมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนังและชั้นไขมัน รวมทั้งอายุของผู้ที่เข้ารับการรักษาแต่ละราย นอกจากนี้คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนหลังจากเข้ารับการรักษาประมาณ 5 ครั้ง โดยสังเกตได้จาก

  • รูปร่างได้สัดส่วนและตึงกระชับ
  • ผิวเรียบเนียนดูมีชีวิตชีวา
  • ช่วยให้ผ่อนคลาย
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวตึงกระชับ คนไข้บางรายน้ำหนักลดลง
  • ริ้วรอยลดลงและรอยแผลเป็นจางลง

 

ความปลอดภัยของการรักษาด้วย Therma Shape

Therma Shape (TMS) เป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากอุณหภูมิที่สูงขึ้นจะไม่เกิน 42-ํC และเป็นอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจากภายในร่างกาย โดยปราศจากผลข้างเคียงใดๆ สามารถเข้ารับการรักษาได้ทุกวัน ขณะรักษาจะรู้สึกอุ่นสบายและผ่อนคลายอย่างมาก

 

ข้อควรปฏิบัติหลังการทำ Therma Shape

ควรดื่มน้ำเปล่าที่สะอาดอย่างน้อย 3-4 ลิตร ภาย ใน 24 ชั่วโมง เพื่อให้ของเสียที่คั่งสะสมอยู่ภายในร่างกายถูกกำจัดออกไปโดยเร็วที่สุด ซึ่งจะทำให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น

ควรดูแลป้องกันการกลับมาสะสมของไขมันเหล่านี้ โดยการควบคุมอาหาร ออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร หรือประมาณ 8 แก้ว หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ก่อให้เกิดการสะสมของไขมัน

 

ระยะเวลาในการรักษา

เริ่มแรกการรักษาควรต่อเนื่องสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ประมาณ 5-10 ครั้ง  แต่ละจุดใช้เวลาทำต่อครั้งประมาณ 30 นาที

 

**ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**