หน้าแรก >> บริการ >> ใบหน้า >> Laser >> Miracle Deep Gold แก้ปัญหาหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน

ผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส ไม่มีริ้วรอย ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง เราควรมาใส่ใจกับการดูแลผิวหน้าให้เนียนใสอยู่เสมอ โดยไม่ต้องรอให้เกิดปัญหาผิวก่อน เพราะการเริ่มดูแลก่อนย่อมได้เปรียบ

แต่ถ้าเกิดปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใส ไม่เรียบเนียน ผิวที่ขรุขระ มีหลุมสิวขึ้นแล้ว ก็อย่าเพิ่งกังวลใจไป เพราะเทคโนโลยีในปัจจุบันสามารถช่วยแก้ปัญหาหน้าไม่เรียบเนียน หรือมีหลุมสิวเหล่านี้ได้ ให้คุณได้กลับไปมีผิวหน้าที่ดูดีอีกครั้ง

 

La Grace Clinic ตัวแม่เรื่องเลเซอร์หลุมสิว การันตีด้วย รางวัลอันดับ 1 ยอดผู้ใช้บริการหัวทิปทองคำ

ลา กราซ คลินิก มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงในการรักษาหลุมสิว จนได้รับรางวัลอันดับ 1 ยอดผู้ใช้บริการหัว Tip Matrix Rf (หัวทิปทองคำ) มากที่สุดในประเทศไทย นวัตกรรมล้ำหน้าที่รักษาหลุมสิว และริ้วรอย ด้วยเครื่องมือที่ได้รับการรองรับจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ (US FDA) ซึ่งได้มาตรฐานสูงและเป็นที่ยอมรับ

 

Miracle Deep Gold ทำงานอย่างไร

Miracle Deep Gold จะช่วยผลัดเซลล์ผิวด้านบน รักษาหลุมสิวด้วยหัวทิปทองคำแท้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบตึง หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวพรรณกระชับ แลดูกระจ่างใส นอกจากนี้พลังงานที่ถูกส่งลงไป สามารถกระจายของพลังงานได้ดีและลึกขึ้นเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันได้อีกด้วย ด้วยนวัตกรรม Fracional ที่ทันสมัย ใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง RF หรือ Radio Frequency ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก โดยเกิดการทำลายผิวชั้นบนเพียงเล็กน้อย คนไข้จะไม่มีบาดแผล ไม่เจ็บปวดมากเหมือนการรักษาด้วยวิธีการรักษาแบบเก่าๆ พลังงานสามารถลงไปกระตุ้นผิวหนังชั้นล่างได้มาก ลักษณะเหมือนพีระมิด ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในปริมาณมากขึ้น ผิวที่เป็นรอยแผลเป็น หลุมสิว ก็จะถูกสร้างให้เรียบเนียนขึ้นได้อย่างเร็วและมีประสิทธิภาพ