หน้าแรก >> บริการ >> กำจัดขน >> โปรแกรมกำจัดขน

ลากราซ คลินิก  ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดขน ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนที่มีความทันสมัย และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในตอนนี้มาให้บริการแก่ลูกค้า เพื่อช่วยกำจัดขนทุกส่วนของร่างกายได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวที่บอบบาง ช่วยกำจัดขนให้หมดไป แต่ผิวยังคงเรียบเนียน คุณจึงสามารถโชว์วงแขน และอวดเรียวขาเรียบเนียนได้อย่างมั่นใจไร้ขนส่วนเกิน นั่นก็คือ เครื่องเลเซอร์กำจัดขน Gentle YAG

 

การกำจัดขนด้วย Laser Gentle YAG

เป็นการกำจัดขนโดยการส่งผ่านพลังงานความร้อน และแสงเลเซอร์ไปที่รากขน เมลามีน (เซลล์เม็ดสี) ที่รากขน จะดูดซับพลังงานแสง ทำให้เซลล์เม็ดสี และรากขนถูกทำลายอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีผลข้างเคียง เช่น รอยไหม้ รอยแดง หรืออาการแสบร้อนบริเวณที่กำจัดขนเหมือนที่เคยพบเห็นทั่วไป

Laser Gentle YAG จะช่วยให้ขนหลุดออกทั้งหมด และจากนั้นวงจรการเกิดขนใหม่ช้าออกไปเรื่อยๆ เส้นขนที่เกิดใหม่จะมีขนาดที่เล็กลง สีอ่อนลง และจะค่อยๆ ขึ้นน้อยลง จนค่อยๆ หมดไปในที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนเกลี้ยงเกลาขึ้นอีกด้วย

 

ขั้นตอนของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

  • ตรวจสอบผิวหนัง และวิเคราะห์เส้นขนอย่างละเอียด
  • โกนขนและทดสอบกับผิวหนังในจุดเล็กๆ เพื่อปรับระดับเลเซอร์กำจัดขนให้เหมาะสมกับสภาพผิว และเส้นขนของคุณ
  • ยิงเลเซอร์กำจัดขนแต่ละครั้งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็กำจัดขนได้หมดจด โดยหลังจากเข้ารับบริการแต่ละครั้งเส้นขนจะถูกกำจัดลงไปเรื่อยๆ
  • ในการรับบริการครั้งต่อไป ควรรอประมาณอีก 1-2 เดือน ทั้งนี้แล้วแต่บริเวณที่กำจัดขนด้วย
  • ในการกำจัดขนควรทำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 5-8 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์จะมีประสิทธิภาพสูงสุด
  • ผิวที่ได้รับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะขาวสดใสและเรียบเนียนขึ้น ลดกลิ่น แก้ไขขนคุด รูขุมขนจะกระชับขึ้นด้วย

 

ควรกำจัดขนกี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

การกำจัดขนจะเริ่มเห็นผลเมื่อทำต่อเนื่อง  3-5 ครั้ง และเพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรรักษาอย่างน้อย 5-8 ครั้ง โดยระยะห่าง 1-2 เดือน ขึ้นอยู่กับลักษณะขน และบริเวณที่ทำการกำจัดขน ทั้งนี้สำหรับคนที่มีขนดก อาจจะต้องทำมากกว่า 5 ครั้ง แต่สำหรับคนที่มีขนน้อยอาจจะแค่ 2-3 ครั้งก็ไม่มีขนขึ้นมาใหม่แล้ว ซึ่งมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย และการให้บริการที่ประทับใจ เพราะ ลากราซ คลินิก ได้เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องเลเซอร์กำจัดขนที่มีความทันสมัย และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

 

ข้อควรปฏิบัติหลังการกำจัดขน

หลังจากการกำจัดขนแล้ว ขนจะหลุดออกเองในขณะที่ทำ แต่สำหรับลูกค้าบางรายขนอาจจะค่อยๆ หลุดภายใน 1 สัปดาห์หลังการเลเซอร์กำจัดขน โดยหลังจากนั้นถ้ามีขนใหม่เกิดขึ้นมาบ้าง “ห้ามโกน” หรือ “ห้ามถอน” ห้ามแว็กซ์ขนที่เกิดขึ้นมาใหม่เด็ดขาด จนกว่าจะครบกำหนดในการกำจัดขนครั้งต่อไป (หลังการทำเลเซอร์กำจัดขนสามารถทำกิจวัตรได้ตามปกติ) ผิวหลังการกำจัดขนจะมีรอยแดงเล็กน้อย ซึ่งปกติจะหายไปเองในเวลาประมาณ 20 นาที

 

ประโยชน์ของการทำเลเซอร์กำจัดขน

  • ขนจะหลุด และวงจรการเกิดขนจะช้าลง
  • ผิวเรียบเนียนขึ้น และช่วยกระชับรูขุมขน
  • ขนค่อยๆ บางลง และหมดไปในที่สุด
  • รวดเร็ว ปลอดภัยต่อผิวหนังชั้นบน

 

การเตรียมตัวก่อนทำเลเซอร์กำจัดขน

ห้ามแว็กซ์ หรือถอนก่อนเข้ารับบริการ 1-2 สัปดาห์ โดยก่อนการทำเลเซอร์กำจัดขน พนักงานจะมีการโกน และทำความสะอาดเพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ

 

การดูแลหลังการทำเลเซอร์กำจัดขน

หลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และควรทำการรักษาอย่างต่อเนื่องตามที่แพทย์นัดเพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

 

**ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**