HIFU (ไฮฟู) ทางเลือกใหม่ ของการยกกระชับหน้า

9/2/2018

HIFU (ไฮฟู) ทางเลือกใหม่ ของการยกกระชับหน้า ปรับหน้าเรียว กรอบหน้าชัด ลดเหนียง คาง 2 ชั้น ผิวกระชับดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
ลดความหย่อนยานบริเวณร่องแก้ม ความกระชับของใบหน้านั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้หญิงและผู้ชายให้ความสนใจ ที่จะดูแลตัวเองทาง LA GRÂCE CLINIC มองเห็นและเข้าใจในการรักษา เลยนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์การรักษาแบบไม่ต้องใช้เข็ม ยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย เติมเต็มคอลลาเจน กระตุ้นการสร้างเนื้อเหยื่อ แบบปลอดภัย

HIFU (ไฮฟู)

ย่อมาจากภาษาอังกฤษ High Intensity Focus Ultrasound หรือแปลเป็นไทยเรียกว่า ” ไฮฟู ”
คือการนำคลื่นเสียงความถี่สูงที่สามารถปล่อยคลื่นเสียงออกโดยโฟกัสเป็นจุดๆ ตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นใน ผลคือทำให้เกิดกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
กล่าวโดยละเอียดคือ อัลตราซาวด์ที่ถูกโฟกัสการปล่อยเฉพาะจุดนั้นมีพลังงานสูงพอที่จะทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึก เป็นนวัตกรรมเดียวที่นำมาใช้ดึงหน้า ด้วยพลังงานที่ลงลึกถึงชั้น SMAS เหนือกล้ามเนื้อชั้นเดียวกับที่ผ่าตัดดึงหน้า ทำให้เกิดการหดตัวที่ชั้น SMAS ขนาดเล็ก คล้ายการเย็บเนื้อ แต่ละเอียดกว่าร้อยไหม เกิดการสร้างใหม่ของผิวที่ยกกระชับดูอ่อนเยาว์ นอกจากผลลัพธ์ที่มองไม่เห็็นด้วยตาเปล่า อย่างกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ไว้

หลักการทำงานของ Hifu (ไฮฟู)

เครื่องจะส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง ลงไปใต้ผิวเพื่อทำให้เกิดความร้อนเป็นจุดเล็กๆใต้ผิว กระตุ้นให้เนื้อเยื่อใต้ผิวเกิดการหดตัว ทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ซึ่งสามารถกำหนดความลึกของการปล่อยพลังงานได้จากหัวยิง (Cartridge) ที่มีให้เลือกหลากหลาย

Hifu (ไฮฟู) เหมาะสำหรับบริเวณใดบ้าง ???

1. Hifu (ไฮฟู) เหมาะสำหรับ กระชับผิวบริเวณลำตัว
2. Hifu (ไฮฟู) เหมาะสำหรับ ยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยบริเวณใบหน้าและคางสองชั้น
3. Hifu (ไฮฟู) เหมาะสำหรับ ลดเลือนริ้วรอยบริเวณใต้ตาและหน้าผาก
การดูแลตัวเองหลังทำ Hifu (ไฮฟู)
หลังทำ Hifu (ไฮฟู) ผิวบริเวณที่ทำการรักษาอาจมีสีชมพูระเรื่อและอาจมีอาการบวมเล็กน้อย ซึ่งจะค่อยๆดีขึ้นใน 1-2 สัปดาห์ และจะรู้สึกผิวแห้งลงอย่างน้อย 2-3 วัน หลังการทำ Hifu (ไฮฟู) แนะนำให้ทาครีมบำรุง (Moisturizer) เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและทาครีมกันแดด
แนะนำให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้ผิวแห้งลง ได้แก่ การเข้าซาวน่า การอาบน้ำอุ่นจัดๆ รวมถึงการดื่มเครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์หลังจากทำ Hifu (ไฮฟู)

สำหรับ HIFU ราคา 9,900 บาท ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษได้ด้านล่างนี้

lagrace clinic

ชื่อ - นามสกุล*
โทรศัพท์มือถือ*
อีเมล*
สาขา*
เวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ*
ทราบข้อมูลจาก*lagrace clinic