ฉีดฟิลเลอร์ เติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก พร้อมยกกระชับ

8/2/2018


*** จองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ส.ค. 62 ***

LIVE CHAT คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!


ชื่อ - นามสกุล*
โทรศัพท์มือถือ*
อีเมล*
ID Line
เวลาให้ติดต่อกลับ*
สาขา*
ทราบข้อมูลจาก*

สำหรับสาวๆคนไหน กำลังลังเลหรือตัดสินใจอยู่ ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี??? อย่ารอช้าค่ะ เพราะตอนนี้ ลา กราซ เอาใจสาวๆ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษฉีดฟิลเลอร์ วันนี้ ราคา 13,500 บาท แถมฟรี!!! ทรีตเม้นต์ปรับสภาพผิว

ทำไมต้องฉีด Filler (ฟิลเลอร์)

ช่วงเวลาที่อายุยังน้อย ผิวเราจะเปล่งปลั่ง ฟูเต็ม เพราะคอลลาเจนใต้ชั้นผิวที่เปรียบเหมือนสปริงของผิวหนังยังทำงานเต็มที่ แต่เมื่ออายุมากขึ้น ผิวจะผลิตคอลลาเจนน้อยลงไปเรื่อยๆ เหมือนสปริงที่เสื่อมอายุ ผิวจะค่อยๆยุบตัวลง ไม่เปล่งปลั่งเหมือนก่อน ใบหน้าจะเริ่มหย่อนคล้อย แก้มตอบ มีร่องแก้ม ใต้ตาลึก ริ้วรอยต่างๆจะเริ่มเห็นชัดขึ้นถ้าคุณเจอปัญหาเหล่านี้ Filler ช่วยได้อย่างแน่นอน

  • Filler (ฟิลเลอร์) คือการฉีดเติมเต็มด้วยสาร Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นสารประกอบสำคัญของคอลลาเจน เป็นกระตุ้นให้สปริงใต้ผิวหนังกลับมาทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพอีกครั้ง ผิวที่ยุบจะกลับฟูขึ้น ร่องรอยต่างๆจะตื้นขึ้น ผิวพรรณจะกลับมาเปล่งปลั่ง สดใส เหมือนวัยสาว
  • Filler (ฟิลเลอร์) จะช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้ได้รูปสวย สามารถฉีด Filler(ฟิลเลอร์) ได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น คาง ริมฝีปาก ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ ร่องแก้ม ใต้ตา ลำคอ หลังมือ หรือแม้แต่ผิวที่หน้าอก
  • Filler (ฟิลเลอร์) เป็นอันตรายไหม???
  • Filler (ฟิลเลอร์) คือการฉีดสารที่เป็นส่วนประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนัง ดังนั้นจึงสามารถย่อยสลายไปเองตามกลไกการทำงานของร่างกาย ผลของการรักษาจะอยู่ได้ประมาณ 9-12 เดือน จึงไม่เป็นอันตรายใดๆต่อร่างกาย

    **ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**

    lagrace clinic

    lagrace clinic