หน้าแรก >> โปรโมชั่น >> Thermage (เทอร์มาจ, เทอมาจ) ย้อนเวลาให้ผิวสวย กลับไปตึงกระชับเหมือนยังสาว

Thermage  ยก กระชับ หน้า บอกลาหน้าย้อย

*** จองได้ตั้งแต่วันนี่ จนถึงวันที่ 30 เม.ย. 64 ***

LIVE CHAT คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!

ชื่อ - นามสกุล*
โทรศัพท์มือถือ*
อีเมล*
ID Line
เวลาให้ติดต่อกลับ*
สาขา*
ทราบข้อมูลจาก*

*** จองได้ตั้งแต่วันนี่ จนถึงวันที่ 30 เม.ย. 64 ***

LIVE CHAT คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!ชื่อ - นามสกุล*
โทรศัพท์มือถือ*
อีเมล*
ID Line
เวลาให้ติดต่อกลับ*
สาขา*
ทราบข้อมูลจาก*

*** จองได้ตั้งแต่วันนี่ จนถึงวันที่ 30 เม.ย. 64 ***

LIVE CHAT คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!ชื่อ - นามสกุล*
โทรศัพท์มือถือ*
อีเมล*
ID Line
เวลาให้ติดต่อกลับ*
สาขา*
ทราบข้อมูลจาก*

เทอมาจ คือ?

Thermage (เทอร์มาจ , เทอมาจ) คือเทคโนโลยีความร้อนสูง ซึ่งใช้ความถี่คลื่นวิทยุ (RF) ส่งพลังงานลงไปใต้ชั้นผิวลึกจนถึงชั้นหนังแท้และชั้นไขมัน เพื่อสร้างความร้อนให้แก่ผิวหนัง ความร้อนจะทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่คลายตัวและยืดออกไปตามอายุกระชับตัวขึ้น ช่วย ยก กระชับ ใบหน้า และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะช่วยให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียนขึ้น 

thermage-10

การทำเทอร์มาจ (เทอมาจ) ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?

  • ช่วย ยก กระชับใบหน้า ให้เรียวขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม อีกทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณเนียนเรียบ กระชับเต่งตึง ลดริ้วรอยและกระชับเข้ารูป
  • ช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย หรือแม้กระทั่งการกระชับผิวรอบดวงตา จากหางตาที่ตกดูกระชับขึ้น ทำให้ดวงตาดูสดใสชวนมอง เพราะเทอร์มาจมีหัว Tip ขนาดเล็กที่เหมาะสาหรับรอบดวงตาโดยเฉพาะ
  • ริ้วรอยและร่องแก้มตื้นขึ้น
  • ผิวหน้าสดใส แลดูอ่อนเยาว์
  • แก้ปัญหาคิ้วตก หนังตาตก และผิวเปลือกตาที่มีรอยย่น**ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**

เทอมาจ ปลอดภัยไหม?

Thermage เป็น วิธีการรักษาที่ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยสถิติความปลอดภัยที่สูงถึง 99.8% โดยทั่วไปแล้ว อาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นไม่รุนแรง เช่น รอยแดง บวม รอยนูน รอยพอกแสบร้อนเล็ก ๆ ผิวหนังไม่เรียบ ซึ่งเป็นกรณีที่พบได้น้อยมาก อาการข้างเคียงส่วนใหญ่จะหายไปโดยไม่มีอาการแทรกซ้อนแต่อย่างใด ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Thermage (เทอร์มาจ , เทอมาจ) เป็นนวัตกรรมเพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก พร้อมสลายไขมันส่วนเกิน ฟื้นฟูโครงสร้างผิว ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียวและไม่เจ็บผิว (Single Treatment, Non-Invasive Procedure) สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ในทันทีและต่อเนื่องยาวนานถึง 1-2 ปี โดยที่ไม่ต้องพักฟื้นผิว ด้วยการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

ใครที่เหมาะกับการทำ เทอร์มาจ (เทอมาจ)?

  • ผู้ที่มีผิวหนังหย่อนเล็กน้อยถึงปานกลาง
  • ไม่ถูกแสงแดดทำลายผิวมากเกินไป
  • ไม่ต้องการและไม่คิดจะทำศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า
  • ผู้ที่ต้องการลดแก้ม เทอร์มาจ (เทอมาจ) จะช่วยให้หน้าเรียวเป็น V Shape ขึ้น
thermage-5
thermage-3
thermage-1
thermage-2

ความรู้สึกระหว่างการทำเทอร์มาจ (เทอมาจ)

ระหว่างการทำ เทอร์มาจ (เทอมาจ) คนไข้จะรู้สึกได้ถึงความร้อน อาจรู้สึกไม่สบายตัวบ้าง เพราะความร้อนจะเป็นตัวช่วยยกกระชับคอลลาเจนและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ หลังจากการทำ Thermage คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บปวดหรือไม่สบาย ผิวอาจมีรอยแดงซึ่งจะหายไปเองภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ผิวอาจบวมเล็กน้อย แต่จะหายไปภายใน 1 วัน สามารถแต่งหน้าและบารุงผิวได้ตามปกติทันทีภายหลังการรักษา และสามารถกลับไปดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ผลลัพธ์หลังการทำ Thermage

หลังจากรักษาด้วย Thermage เส้นใยคอลลาเจนจะสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น ระดับการเปลี่ยนแปลงจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับบุคคล ตั้งแต่ดีขึ้นเล็กน้อยจนถึงดีขึ้นมาก ระดับการดีขึ้นเล็กน้อย หมายถึง การที่เนื้อผิวยกกระชับและเต่งตึงขึ้นเล็กน้อย ระดับดีขึ้นมาก หมายถึง ผิวยกกระชับเข้ารูปและสภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การรักษาจะให้ผลที่ดูเป็นธรรมชาติ การเปลี่ยนแปลงจะค่อยเป็นค่อยไป และเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่ ประมาณ 6 เดือน ผลการรักษาจะให้ผลที่คงอยู่ได้นาน 1-2 ปี โดยระยะเวลาที่ผลคงอยู่จะขึ้นอยู่กับอายุ สภาพผิวและรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้ที่รับการรักษา

Thermage FLX นวัตกรรมอีกขั้นของการทำเทอร์มาจ (เทอมาจ)

เทอร์มาจ FLX คือนวัตกรรมใหม่ของการยกกระชับผิวล่าสุด ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อการยกกระชับผิวและลดไขมันที่สะสมอยู่ใต้ชั้นผิวที่ได้ผลอย่างชัดเจนที่สุด เป็นเครื่องที่ up level ขึ้นจากเครื่อง Thermage เดิม ที่จะช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ด้วยการส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุขั้วเดียว (Monopolar RE) ลงไปจนถึงชั้นหนังแท้ที่เป็นชั้นที่ลึกที่สุดของโครงสร้างผิว คลื่นความถี่วิทยุเหล่านี้ จะลงไปช่วยจัดระเบียบโครงสร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ พร้อมทั้งกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยตึงกระชับ เรียบเนียนขึ้น

รีวิว เทอร์มาจ (เทอมาจ) จากลูกค้าจริง

Thermage ราคา/Thermage FLX ราคา

สนใจสอบถามราคา Thermage (เทอร์มาจ, เทอมาจ) /ราคา Thermage FLX  ได้ที่ La Grace ทุกสาขาพร้อมปรึกษาแพทย์ฟรี