หน้าแรก >> โปรโมชั่น >> รักษาหลุมสิว ด้วยเลเซอร์หลุมสิว ทำให้หน้าเรียบเนียนกระจ่ายใสเป็นธรรมชาติ

รักษาหลุมสิว ด้วยเลเซอร์หลุมสิว ทำให้หน้าเรียบเนียนกระจ่ายใสเป็นธรรมชาติ

*** จองได้ตั้งแต่วันนี่ จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 64 ***

LIVE CHAT คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!

  ชื่อ - นามสกุล*
  โทรศัพท์มือถือ*
  อีเมล*
  ID Line
  เวลาให้ติดต่อกลับ*
  สาขา*
  ทราบข้อมูลจาก*

  *** จองได้ตั้งแต่วันนี่ จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 64 ***

  LIVE CHAT คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!   ชื่อ - นามสกุล*
   โทรศัพท์มือถือ*
   อีเมล*
   ID Line
   เวลาให้ติดต่อกลับ*
   สาขา*
   ทราบข้อมูลจาก*

   *** จองได้ตั้งแต่วันนี่ จนถึงวันที่ 31 ธ.ค. 64 ***

   LIVE CHAT คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!    ชื่อ - นามสกุล*
    โทรศัพท์มือถือ*
    อีเมล*
    ID Line
    เวลาให้ติดต่อกลับ*
    สาขา*
    ทราบข้อมูลจาก*

    Miracle Deep Gold รักษาหลุมสิว หมดปัญหาหน้า เป็น หลุม ผิวไม่เรียบเนียน

    ผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส ไม่มีริ้วรอย ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง เราควรมาใส่ใจกับการดูแลผิวหน้าให้เนียนใสอยู่เสมอ โดยไม่ต้องรอให้เกิดปัญหาผิวก่อน เพราะการเริ่มดูแลก่อนย่อมได้เปรียบ

    แต่ถ้าเกิดปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใส ไม่เรียบเนียน ผิวที่ขรุขระ มีหลุมสิวขึ้นแล้ว ก็อย่าเพิ่งกังวลใจไป เพราะเทคโนโลยีในปัจจุบันสามารถช่วยแก้ปัญหาหน้าไม่เรียบเนียน หรือมีหลุมสิวเหล่านี้ได้ ให้คุณกลับไปมีผิวหน้าที่ดูดีอีกครั้ง

    หลุมสิวคืออะไร? เกิดได้อย่างไร?

    หลุ่มสิว เกิดจากการอักเสบของสิวซึ่งลงลึกไปจนถึงชั้นหนังแท้ ทำให้คอลลาเจนถูกทำลาย ถึงแม้การอักเสบจะหายไปแล้ว แต่เมื่อไม่มีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาซ่อมแซม สร้างเนื้อเยื่อใหม่ จะทำให้เกิดเป็นพังผืด และเกิดหลุมบนใบหน้า ผิวหน้าขรุขระ ไม่เรียบเนียน

    หลุมสิวมี 3 ระดับตามความรุนแรง

    • ระดับ Ice Pick Scar : มีลักษณะเป็นหลุมลึก ปากแคบ รักษายาก เพราะหลุมเป็นทางลึก ทำให้ใช้เวลานานกว่าจะฟื้นฟูผิวให้เต็ม
    • ระดับ Box Scar : มีลักษณะเป็นบ่อ มีขอบชัดและกว้างกว่า Ice Pick Scar แต่จะตื้นกว่า ลึกแค่ผิวชั้นบนเท่านั้น หลุมสิวระดับนี้ อาจแค่ทายาและทำทรีตเม้นต์ควบคู่ไป ก็จะดีขึ้นได้
    • ระดับ Rolling Scar : มีลักษณะเป็นหลุมสิวแบบตื้นๆ เป็นแอ่งลงไปในผิวชั้นบนเพียงเล็กน้อย การรักษาจะง่ายกว่าแบบอื่นๆ

    หลุม สิว รักษา

    Miracle Deep Gold นวัตกรรมเลเซอร์ รักษา หลุมสิว ด้วยหัวทิปทองคำแท้

    Miracle Deep Gold รักษาหลุมสิวด้วยหัวทิปทองคำแท้ ผลัดเซลล์ผิวด้านบน กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ฟิ้นฟูและเติมเต็มผิวให้เรียบตึง หลุ่มสิวตื้นขึ้น ผิวพรรณกระชับ แลดูกระจ่างใส

    ด้วยนวัตกรรม Fractional ที่ทันสมัย ใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง RF หรือ Radio Frequency ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เพื่อให้เกิดการสร้างผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน คนไข้จะไม่มีบาดแผล ไม่เจ็บปวดมากเหมือนการรักษาด้วยวิธีการรักษาแบบเก่าๆ พลังงานสามารถลงไปกระตุ้นผิวหนังชั้นล่างได้มาก จึงช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในปริมาณมากขึ้น ผิวที่เป็นรอยแผลเป็น หลุมสิว ก็จะถูกสร้างให้เรียบเนียนขึ้นได้อย่างเร็วและมีประสิทธิภาพ พลังงานที่ถูกส่งลงไปจะถูกกำหนดการกระจายมากน้อย และระดับความลึกได้ตามสภาพผิวและหลุมสิวที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

    La Grace Clinic ตัวแม่เรื่องเลเซอร์หลุมสิว แก้ หลุม สิว อย่างได้ผล การันตีด้วย รางวัลอันดับ 1 ยอดผู้ใช้บริการหัวทิปทองคำ

    ลา กราซ คลินิก มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงในการรักษา หลุม สิว จนได้รับรางวัลอันดับ 1 ยอดผู้ใช้บริการหัว Tip Matrix Rf (หัวทิปทองคำ) มากที่สุดในประเทศไทย นวัตกรรมล้ำหน้าที่รักษาหลุมสิว และริ้วรอย ด้วยเครื่องมือที่ได้รับการรองรับจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ (US FDA) ซึ่งได้มาตรฐานสูงและเป็นที่ยอมรับ

    เลเซอร์ หลุม สิว ที่ไหน ดี

    หลุมสิวส่วนใหญ่เป็นหลุมแผลลึกที่ทำลายผิวตั้งแต่ชั้นบนไปจนถึงชั้นรูขุมขน รักษายากและใช้เวลา ควรเลือกรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์ยาวนาน รู้จักโครงสร้างของผิวเป็นอย่างดี สามารถใช้เครื่องมือได้อย่างชำนาญ จะทำให้การรักษาหลุมสิวมีประสิทธิภาพมากขึ้น

    หลายคนเมื่อหน้ามีหลุมสิว จะรู้สึกสิ้นหวัง และไม่มั่นใจในตัวเอง แต่นวัตกรรมเลเซอร์ปัจจุบันจะช่วย ลบ หลุม สิว ให้หน้ากลับมาเนียนเรียบได้ เพียงแค่ศึกษาและเลือกรักษาให้ถูกที่ เท่านี้หลุมสิวก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป

    เลเซอร์ หลุม สิว รีวิว

    รีวิวจากคนไข้จริง

    **สำหรับใครที่มีปัญหาหลุมสิว อย่าท้อ! อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ ที่ลากราซดูแลด้วยแพทย์อย่างใส่ใจ ติดตามผลอย่างต่อเนื่อง หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการรักษาหลุมสิว / การเลเซอร์หลุมสิว สามารถจองคิวเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ La Grace คลินิกทุกสาขาหรือ Add line @lagraceclinic สอบถามก่อนได้เลยนะคะ