หน้าแรก >> บริการ >> อื่นๆ >> IV Nutrition โปรแกรมสำหรับผู้ต้องการสารอาหารและวิตามินพิเศษ

โปรแกรม IV Nutrition เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสารอาหารเป็นกรณีพิเศษ เพราะการรับประทานอาหารเสริมอย่างเดียวอาจจะไม่พอ การให้สารอาหารโดยตรงทางกระแสเลือด เป็นวิธีที่ช่วยป้องกันโรค และฟื้นฟูคุณภาพของเซลล์ได้เป็นอย่างดี ส่งผลลัพธ์ได้จากภายในสู่ภายนอก IV Nutrition มีหลากหลายสูตร (Cocktail) ให้เลือกตามปัญหาของแต่ละบุคคล

 

โปรแกรม IV Nutrition ของ ลา กราซ คลินิก เป็นการให้วิตามินและแร่ธาตุทางหลอดเลือด ช่วยในการบำรุงร่างกาย ผิวพรรณ ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมในส่วนที่ร่างกายขาดไป พร้อมปรับสภาพสมดุลของร่างกาย ลดการสะสมของสารพิษโลหะหนักในร่างกาย และยังช่วยปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวก่อนวัยอันควรอีกด้วย

 

โปรแกรม IV Nutrition ของ ลา กราซ คลินิก ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ความงาม มีความรู้และประสบการณ์โดยตรง

วิตามินส่วนใหญ่ที่ใช้ในโปรแกรม IV Nutrition คือ วิตามินซี เพราะวิตามินซีจะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายโดยเฉพาะผู้ที่มีสุขภาพร่างกายอ่อนแอ พักผ่อนน้อย ผู้ที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อไข้หวัด และยังช่วยในการปกป้องและซ่อมแซมเซลล์ เสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวพรรณสดใสมีสุขภาพดี

 

ลา กราซ คลินิกมีโปรแกรม IV Nutrition ไว้บริการอีกหลายสูตร ได้แก่

IV Nutrition (สารละลายที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ) เป็นสารละลายที่มีส่วนประกอบในการช่วยต้านสารอนุมูลอิสระในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย กล้ามเนื้ออ่อนแรง การเจริญเติบโตหยุดชะงัก

IV Super Immune (สารละลายเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย) สารละลายเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย มีส่วนประกอบของวิตามินเข้มข้นหลายชนิดที่ช่วยบำรุงส่งเสริมการทำงานของม้ามและตับ เพิ่มภูมิต้านทานแก่ร่างกาย ช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระในร่างกาย

IV Brain and Neuro Boost (สารละลายเพิ่มประสิทธิภาพของระบบประสาทและสมอง) สารละลายสูตรพิเศษที่ประกอบไปด้วยวิตามินและ เกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายหลากหลาย ส่งผลต่อการทำงานของระบบประสาท และสมองให้มีประสิทธิภาพ

IV Healing for Laser (สารละลายฟื้นฟูสภาพผิวหลังทำเลเซอร์) เป็นสารละลายสูตรพิเศษที่ประกอบไปด้วยสารอาหารและวิตามินต่างๆที่มีประโยชน์ในการฟื้นฟูสภาพผิวหลังทำเลเซอร์ ช่วยให้ประสิทธิภาพการรักษาจากเลเซอร์ ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

IV Healing for Surgery (สารละลายฟื้นฟูการสมานของแผลหลังการผ่าตัด) เป็นสารละลายสูตรพิเศษที่ประกอบไปด้วยสารอาหารและวิตามินต่างๆที่มีประโยชน์และเป็นปัจจัยสำคัญในกระบวนการหายของแผล ทำให้แผลหลังการผ่าตัดสมานเร็วขึ้น แผลสวย ลดโอกาสการติดเชื้อ เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย ช่วยลดอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง ลดภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะและช่วยให้ระบบจอประสาทตาที่เสื่อมดีขึ้น เหมาะสำหรับเคสหลังผ่าตัดศัลยกรรมต่างๆ เช่น เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น Vaser เป็นต้น

 

**ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**