หน้าแรก >> บริการ >> ใบหน้า >> Laser >> Fractora ลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

ปัญหาผิวหน้าไม่กระชับ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า รอยเหี่ยวย่น สารพัดปัญหาที่อยากจะจัดการเพื่อเรียกคืนความสดใส ฟื้นฟูสภาพผิวให้ ดูอ่อนเยาว์ อยู่เสมอ ปัจจุบันเรามีเทคโนโลยีที่สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้ ทิ้งความกังวลใจกับปัญหาเหล่านี้ไปได้เลย

Fractora คืออะไร

Fractora เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเทคโนโลยี ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา ว่ามีความปลอดภัยสูง ทรงประสิทธิภาพในการรักษา Fractora ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับกระบวนการสร้าง คอลลาเจนใหม่ทำให้การจัดเรียงตัวของคอลลาเจนเดิมดียิ่งขึ้น ซึ่งกระบวนการดังกล่าวนี้เอง ที่ทำให้สามารถแก้ปัญหา ผิวหนังที่หย่อนคล้อย ริ้วรอยที่ลึกและตื้นได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งปัญหาแผลเป็นที่เกิดจากสิว

Fractora ทำงานอย่างไร

หลักการทำงานของ Fractora จะส่งผ่านพลังงานในลักษณะ Fractional RF ลงสู่ผิว ก่อให้เกิดความร้อนในชั้นผิวลึก ซึ่งเป็นการขจัดเซลล์ผิวที่อ่อนแอ เม็ดสีส่วนเกินพร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิว และเร่งสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ ผลที่ได้คือผิวแข็งแรงขึ้น ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ดีขึ้น กระชับรูขุมขุน รอยแผลเป็นจากสิวจางลง รวมถึงผิวขาวใสขึ้นจากการที่เม็ดสีส่วนเกินถูกทำลายออกไป

ระหว่างการรักษาด้วย Fractora จะรู้สึกอย่างไร

ระหว่างทำการรักษาจะรู้สึกถึงปฏิกิริยาความร้อนที่ส่งผ่าน Fractora Pin ผ่านสู่ผิว ซึ่งความร้อนที่เกิดขึ้นนี้จะเป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและทำลายเซลล์ ผิวที่อ่อนแอ เพื่อให้ผลการรักษาที่ดีขึ้นต่อไป

การดูแลตัวเองภายหลังการรักษาด้วย Fractora

ทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดเพื่อป้องกันผิวใหม่ถูกทำลายจากการสัมผัสแสง UV โดยเซลล์ผิวเก่าที่ยังไม่ถูกผลักให้ลอกหลุดไปนั้นจะปรากฏภายหลังการรักษา 1-3 วัน และจะหลุดออกเองตามธรรมชาติ ภายใน 3-7 วัน ภายหลังการรักษา

ความถี่ในการเข้ารับรักษาด้วย Fractora

โดยปกติแล้วควรเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง จำนวน 4-6 ครั้งแต่ละครั้งควรห่างกัน 1 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

**ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**