หน้าแรก >> บริการ >> สัดส่วน >> Body Fix ลดกระชับรูปร่างและสัดส่วน

Body Fix คือการใช้เทคโนโลยีดูดไขมันที่สามารถเข้าไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันที่ต้องการได้โดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาท หรือเนื้อเยื่อรอบๆ ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมาก และยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นใต้ผิว ทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ และเนียนเรียบตึงขึ้น ไม่เกิดปัญหาผิวขรุขระเป็นโพรง

 

การทำ Body Fix ปลอดภัยหรือไม่?

การดูดไขมันด้วยเครื่อง Body Fix เป็นวิธีที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น โดยเซลล์ไขมันบริเวณที่ถูกทำลายจะสลายเป็นน้ำมัน (Melt Fat) อย่างรวดเร็ว และถูกดูดออกมาอย่างง่ายดายโดยผ่านท่อขนาดเล็ก อาจจะมีไขมันส่วนเกินเล็กน้อยเท่านั้นที่ยังเหลืออยู่ภายใน แต่ก็จะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกระบวนการทางธรรมชาติ ทำให้ใช้เวลาทำในแต่ละครั้งน้อยมาก

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเครื่อง body Fix ที่ต่างจากเครื่อง Liposuction รุ่นก่อนๆ ทำให้ระบบหลอดเลือด ระบบเซลล์ประสาท และเนื้อเยื่อข้างเคียงเกิดความเสียหายน้อยลง ลดปัญหาและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นขณะทำการรักษา จึงเป็นทางเลือกใหม่ของการกำจัดไขมันที่ปลอดภัยขึ้น

 

บริเวณไหนบ้างที่ทำการรักษา

  • สามารถกำจัดไขมัน ได้หลายจุด เช่น ท้อง สะโพก ก้น หลัง ต้นขา เข่า ต้นแขน คอ สีข้าง และหน้าอก เป็นต้น

 

ต้องรักษากี่ครั้ง และใช้เวลาเท่าไหร่?

Body Fix จะเห็นผลหลังจากการรักษาประมาณ 1-2 สัปดาห์ และใช้เวลาในการรักษาไม่นาน

 

ผลที่ได้

  • สามารถลดน้ำหนักได้เฉลี่ยถึง 4 ก.ก. และลดไขมันได้เฉลี่ย 2.4 ลิตร
  • คลื่น RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อย ไม่เป็นผิวส้ม อีกทั้งยังทำให้รูปร่างได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

 

ผู้ที่เหมาะกับการรักษา

ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักส่วนเกิน มีไขมันส่วนเกิน ต้องการเห็นผลเร็ว และกลัวเจ็บ หลังทำคนไข้สามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้
**ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล**